Màng chắn sóng điện từ Eco G9 chính hãng

 

màng chắn sóng điện từ eco g9


Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 - Sản phẩm chống bức xạ sóng điện từ, được sáng chế bởi GS TS Trần Văn Tín từ năm 1999. Đây là một công nghệ độc đáo mang nhiều lợi ích sức khỏe:

Những lợi ích của màng chắn sóng đện từ Eco G9

  • Giảm bức xạ có hại đến não bộ.
  • Ngăn ngừa đông vón của tế bào hồng cầu, giảm nguy cơ tai biến.
  • Giảm căng thẳng cơ thể.
  • Bảo vệ DNA khỏi hư hại.
  • Giảm lão hóa tế bào do bức xạ điện từ gây ra.
  • Loại bỏ rối loạn giấc ngủ.

Sản phẩm ECO G9, ra đời từ năm 2000 do kỹ sư Trần Văn Tín nghiên cứu và sáng chế, đã được công nhận và bảo trợ bởi Viện Khoa Học Phát Triển Tài Năng Việt Nam và Tập Đoàn ECOSMART GLOBAL - Hàn Quốc.

Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 được thiết kế theo nguyên lý mũ du hành vũ trụ, bọc bởi các lớp lưới bạc khử từ và chống bức xạ ánh sáng mặt trời.

Cấu tạo gồm: 

1 lớp keo dán, 1 lớp nhựa dẻo bên ngoài và mạch lưới in phủ bạc được hấp từ.

Được sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên và những người tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử viễn thông.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm sạch bề mặt thiết bị điện tử.
  • Bóc lớp giấy dán phía sau màng ECO G9.
  • Gắn màng lên thiết bị gần pin hoặc nơi thu phát sóng.

Hãy sử dụng Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9 để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Tác hại của sóng điện từ đối với sức khỏe

Hãy cùng 1080.vn tìm hiểu thêm về những tác hại của sóng điện từ đối với sức khỏe con người để chủ động phòng tránh cách tốt nhất nhé!

tác hại của sóng điện từ\

Sóng điện từ và Tác động đến Sức khỏe con người

Sóng điện từ, một thực tế ngày nay, tiềm ẩn nguy cơ không nhỏ đối với sức khỏe. Nghiên cứu chỉ ra rằng, sóng ngắn hấp thu năng lượng bức xạ nhiều hơn, gây tác động lớn hơn đến cơ thể con người.

Tại các thành phố, các đài phát sóng điện từ (viễn thông, truyền hình...) thường nằm trong khu dân cư. Nghiên cứu cho thấy rằng, loại sóng này có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dân.

Sóng ngắn có thể gây biến đổi chức năng và bệnh lý ở các hệ thống thần kinh, tim mạch, nội tiết và nhiều cơ quan khác. Các dải sóng dài và sóng trung cũng gây rối loạn nhiều quá trình cơ bản trong cơ thể.

Tiến sĩ Bùi Thanh Tâm, người nghiên cứu về lĩnh vực này, nêu rõ rằng sóng điện từ có thể thâm nhập sâu vào cơ thể, gây sốt hoặc rối loạn các quá trình tế bào. Một số nghiên cứu còn kết nối sóng điện từ với vấn đề sức khỏe sinh sản.

Những người làm việc tại các đài phát sóng điện từ thường dễ bị ảnh hưởng sức khỏe. Các triệu chứng như suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, trí nhớ giảm thường xuất hiện sau một thời gian tiếp xúc.

Đáng lo ngại, con người không nhận biết tình trạng ô nhiễm sóng điện từ. Các cảm giác thông thường như ánh sáng, tiếng ồn, mùi vị... không áp dụng cho sóng điện từ, khiến chúng ta không nhận biết được nguy cơ.

Do nhận thức này, nhiều quốc gia đã đặt quy định cách ly các trạm phát sóng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vấn đề này chưa có quy định cụ thể.

Nhấn mạnh rằng, việc chủ động bảo vệ sức khỏe gia đình bằng cách sử dụng màng chắn sóng điện từ là cần thiết. Cần tính toán vị trí lắp đặt, cường độ điện từ, và đưa ra biện pháp ngăn ngừa hợp lý.


chứng nhận bảo hiểm cho sản phẩm eco g9

chứng nhận bảo hiểm cho sản phẩm ecog9


Đăng nhận xét

Tin liên quan