Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Mua thuốc Podophyllin 25
cms-publish-date 18/11/2020 | 11:02  | cms-view-count: 41

Mua thuốc Podophyllin 25

người bị bệnh mua tương đối dễ dàng ở các tiệm thuốc trên thị trường về.

Thuốc Podophyllinn 25 giá bao nhiêu? Với hàng “lướt, xách tay, xách chân” giá không đáng bao nhiêu tiền, mức giá dựa nơi bán, thông thường dao động chênh lệch từ vài trăm nghìn cho tới 1 triệu đồng/5ml.

Bên dưới là chỉ dẫn sử dụng chính thức của nhà sản xuất thuốc, bao gồm chỉ định cũng như chống chỉ định. Nếu bạn đọc hết các nội dung của nhà sản xuất, bạn sẽ hiểu nguyên nhân tại sao rất nhiều người Việt Nam lại bị lở loét hoại tử bộ phận sinh dục vì Podophyllin đến vậy.

Cách sử dụng Podophyllin

sử dụng nhựa cây podophyllum chính xác theo chỉ dẫn của b.sĩ. Không dùng nó với số lượng lớn hơn hoặc lâu hơn khuyên rằng. Lạm dụng thuốc hơn so với kê đơn sẽ không làm nó hoạt động tốt hơn, và làm tăng khả năng mắc một số phản ứng phụ khó chịu. Thực hiện theo một số chỉ dẫn trên nhãn thuốc .

Rửa tay trước cũng như sau khi dùng thuốc này.

ứng dụng thuốc bằng cách dùng dụng cụ đã được cung cấp, hay một miếng bông sạch. Bạn bắt buộc một chiếc gương bằng tay để hướng dẫn bạn bôi thuốc trực tiếp vào mụn cơm. Vứt bỏ dụng cụ sau một lần dùng.

chỉ định ứng dụng nhựa cây Podophyllin 25 chỉ cho mụn cơm cũng như tránh để nó trên da xung quanh  Podophyllin 25

Không dùng thuốc này để điều trị u nhú ở vùng hậu môn, mắt, miệng lưỡi, âm đạo, hoặc dương vật. Nó chỉ phải được áp dụng cho da bên ngoài.

Không ứng dụng nhựa cây podophyllum cho mụn cơm hay tại vùng da xung quanh mắc chảy máu, đang sưng phồng hay kích thích. Không bôi trên nốt ruồi hay bất kỳ mụn cóc nào mà bác sĩ không chỉ dẫn bạn trị liệu bằng nhựa podophyllum.

Chống kê toa

Không bôi thuốc Podophyllin nếu như bạn đang:

  • Có thai: FDA mức độ X (mức độ cao nhất – max) dẫn tới quái thai, dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
  • Đang cho con bú: thuốc vào sữa mẹ và tác động tiêu cực lên hệ thần kinh non nớt của trẻ mới sinh.
  • Dị ứng với nhựa sống podophyllum
  • Bệnh tiểu đường;
  • Hội chứng Raynaud: tình hình bệnh lý do rối loạn vận mạch, co thắt những mạch máu làm cho giảm lượng máu đến mô gây thiếu máu cục bộ;
  • nếu như bạn đang dùng những thuốc steroid như prednisone, fluticasone (Advair), mometasone (Asmanex, Nasonex), dexamethasone (Decadron, Hexadrol) cũng như một số mẫu steroid khác;  https://suimaoga.webflow.io/.

Hình ảnh loét bộ phận sinh dục nam cũng như hậu môn nam giới do thuốc Podophyllin 25%, 30% xem thê tại